Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá

  Không

  TIỀM NĂNG BẤT ĐỘNG SẢN Ở BÌNH PHƯỚC

  Bình Phước đang được ví như “miền đất hứa” khi khởi động loạt dự án hạ tầng “khủng”. Trong tương lai gần, với sự xuất hiện của các ông lớn bất động sản, giá đất nơi đây được dự án báo tăng lên từng ngày.

  Bất Động Sản Bình Phước Tăng Nhiệt Về Hạ Tầng

   

  Bình Phước hiện đang sở hữu hệ thống giao thông kết nối liên vùng tương đối hoàn chỉnh gồm quốc lộ 13, quốc lộ 14, đường ĐT 741, ĐT 753, ĐT 756, đường Hồ Chí Minh… Cùng với cửa khẩu quốc tế Hoa Lư, những tuyến đường chiến lược này thời gian vừa qua đã giúp Bình Phước phát triển sầm uất, thu hút đầu tư và đẩy nhanh tốc độ đô thị hóa.

  Năm 2021 tỉnh Bình Phước thu hồi gần 23.000ha đất để phục vụ chiến lược xây dựng các dự án phát triển công nghiệp.

  Ngoài ra, Bình Phước cũng đề xuất cơ quan chức năng chấp thuận quy hoạch khoảng 70.000ha đất để phát triển công nghiệp, đô thị, nông nghiệp công nghệ cao và mở rộng ba khu công nghiệp quan trọng. Đây là một sự chuyển động rất lớn, báo hiệu sự đột phá toàn diện của Bình Phước trong thời gian sắp tới.

  Để tăng tốc phát triển, hạ tầng luôn là vấn đề trọng yếu nhất. Bình Phước đã quy hoạch, khởi công xây dựng một loạt dự án giao thông trọng điểm giúp gia tăng khả năng kết nối liên vùng.

  Có thể kể đến như cao tốc TP.HCM – Thủ Dầu Một – Đồng Phú – Đồng Xoài, cao tốc Bình Phước – Đak Nông, đường tạo lực Tân Uyên – Phú Giáo – Đồng Xoài, quốc lộ 14C kết nối Bình Phước – Tây Ninh, đường sắt Dĩ An – Lộc Ninh – Campuchia… Đây là cơ sở cho việc thành phố Đồng Xoài trở thành trung tâm kết nối miền Đông Nam Bộ và Tây Nguyên cũng như tăng cường giao thương quốc tế trên tuyến liên Á.

  Quỹ đất rộng, giá cả hấp dẫn, hạ tầng giao thông được đầu tư mạnh mẽ… là yếu tố thu hút hàng loạt “ông lớn” từ địa ốc đến công nghiệp đổ bộ về Bình Phước phát triển nhiều dự án quy mô, tầm cỡ.

  Nơi “đại bàng về làm tổ”

  Nơi "đại bàng về làm tổ"

   

  Trước đó, nhiều ông lớn trong ngành địa ốc cũng đã chọn Bình Phước để phát triển và mở rộng thương hiệu của mình như Vingroup với dự án Trung tâm thương mại – dịch vụ – cửa hàng kinh doanh cho thuê và ở tại huyện Chơn Thành; HUD Nha Trang với khu đô thị mới – Công viên trung tâm Đồng Xoài.
   Đặc biệt, Becamex – “đại bàng” đi đầu thúc đẩy công nghiệp, kinh tế Bình Dương hiện đã đặt chân đến Bình Phước và triển khai nhiều khu công nghiệp hàng tỷ USD. Điển hình là dự án KCN Becamex – Bình Phước thuộc địa bàn huyện Chơn Thành đang triển khai có tổng diện tích 4.600 ha, trong đó khoảng 2.400 ha đất khu công nghiệp và 2.200 ha đất dịch vụ và đô thị, tổng mức đầu tư gần 1 tỷ USD.
  Bên cạnh các doanh nghiệp trong nước, Bình Phước cũng đang là điểm đến của các nhà đầu tư uy tín trên thế giới như C.P. Thái Lan; Hayat Thổ Nhĩ Kỳ; Sung Ju – Samsung, Japfa…
  Với những tín hiệu tích cực từ sự đổ bộ của các ông lớn trong ngành địa ốc, công nghiệp cho thấy Bình Phước đang là địa phương giữ sức nóng trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Theo đánh giá của chuyên gia, địa phương này được ví như “rừng hoa nở muộn”, nhưng tiềm năng tăng trưởng còn rất lớn và chắc chắn sẽ đi đầu trong thu hút dòng vốn đầu tư giai đoạn mới.

  Bất động sản bước vào chu kỳ tăng trưởng nóng

  Bất động sản bước vào chu kỳ tăng trưởng nóng
  Làn sóng đầu tư của các “ông lớn” đang tạo nên thế mạnh lâu dài cho Bình Phước. Với hệ thống hạ tầng giao thông ngày càng hoàn thiện cùng nhiều chính sách ưu đãi, Bình Phước đang là ngôi sao mới về thu hút đầu tư.
  Đây cũng là đòn bẩy đột phá kinh tế, tăng trưởng dân số cho địa phương, tạo nền tảng gia tăng giá trị bất động sản nhanh và bền vững. Do vậy, thời gian qua, nhiều doanh nghiệp bất động sản đã về đây đón “sóng”.
  Nguyên nhân khiến thị trường bất động sản Bình Phước sôi động là do tỉnh này đang chủ trương dồn lực vào phát triển hạ tầng giao thông với nhiều dự án được đầu tư, quy hoạch bài bản và các tuyến cao tốc sắp hình thành trong tương lai. Khi các tuyến cao tốc được hình thành và đưa vào hoạt động sẽ mang đến nhiều lợi thế phát triển hơn nữa cho khu vực, các giao dịch thậm chí sẽ còn tăng nhiệt tiếp tục trong thời gian tới.
  Ghi nhận cho thấy, xu hướng giá sắp tới sẽ còn tiếp tục tăng trong điều kiện Bình Phước vẫn tiếp tục đẩy mạnh nguồn lực hoàn thành các tuyến cao tốc kết nối liên vùng và đưa vào hoạt động trong điều kiện sớm nhất. Ngoài ra, với lợi thế về số lượng khu công nghiệp đang không ngừng tăng sẽ tạo ra được nguồn cầu bất động sản dồi dào tại đây.
  Nhiều chuyên gia cũng cùng nhận định, năm 2022 và thời gian tiếp theo, Bình Phước sẽ là tâm điểm của thị trường nhờ giao thông và kinh tế đều phát triển mạnh. Bên cạnh đó, với lợi thế lớn bởi mặt bằng giá bất động sản còn rất thấp, những nhà đầu tư nhanh nhạy “xuống tiền” sớm sẽ chọn được vị trí tốt và biên độ tăng giá cao hơn.
  Tuy vậy, chuyên gia trong ngành cũng dành lời khuyên, để đảm bảo an toàn, nhà đầu tư cần “chọn mặt gửi vàng” cho các chủ đầu tư và nhà phân phối uy tín.

  Trả lời