GIỚI THIỆU RICHARD HOUSE

đội ngũ của chúng tôi


trương quốc huy


nguyễn mạnh lực


nguyễn ngọc thảo vy


Tạ Thị Hoài Trâm


Bùi Thị Huyền

đường lối và mục tiêu của richard house
COVID-19 đã thay đổi nhiều khía cạnh trong cuộc sống của chúng ta, bao gồm cả nơi chúng ta sống. Hiện chúng ta đang chứng kiến những biến động của BẤT ĐỘNG SẢN và nó sẽ liên tục diễn ra theo từng đợt khi nền kinh tế phục hồi. Người dân sẽ dần thích nghi với “TRẠNG THÁI BÌNH THƯỜNG MỚI” đồng thời NHÀ NƯỚC sẽ thực hiện các chính sách và quy định mới.
 
Trong suốt những thay đổi này, RICHARD HOUSE luôn không ngừng đổi mới, nghiên cứu và phát triển lĩnh vực BẤT ĐỘNG SẢN ngày càng tốt hơn và chỉnh chu hơn về mọi mặt để có thể đáp ứng được nhu cầu của KHÁCH HÀNG từ dễ tính đến khó tính nhất bằng những sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý để đầu tư, đầy đủ tiện nghi cùng nội thất tiêu chuẩn 5 sao, vị trí ĐỘC TÔNĐẮC ĐỊA nhất trên thị trường.
Đây là những gì KHÁCH HÀNG có thể mong đợi
  1. Nhiều thông tin hơn về các DỰ ÁN và thành phố mà KHÁCH HÀNG muốn chuyển hướng đến.
  2. Cải tiến HƯỚNG DẪN SỐNG Ở THÀNH PHỐ với những sản phẩm tốt nhất – tiện nghi nhất đi cùng những thông tin cập nhật liên tục và mới nhất.
  3. Nội dung sâu sắc sẽ giúp KHÁCH HÀNG đưa ra quyết định sáng suốt về việc chuyển địa điểm và đầu tư vào đó.
Tại RICHARD HOUSE – CHÚNG TÔI thích tạo ra thử thách cho chính mình. CHÚNG TÔI sẽ cập nhật dữ liệu với các đánh giá và cập nhật định kỳ về thông tin BẤT ĐỘNG SẢN cũng như những sản phẩm tốt nhất mà CHÚNG TÔI mang đến cho KHÁCH HÀNG. Sứ mệnh của RICHARD HOUSE là cung cấp cho KHÁCH HÀNG những sản phẩm tốt nhất để định hướng đầu tư cho tương lai.

về richard house

bộ máy công ty

Doanh nghiệp liên kết

ngân hàng liên kết

dự án nổi bật

long beach
passo garden
d-aqua
khu dân cư mỹ khánh vy
khu dân cư richard lộc phát
d-homme
asiana riverside
khu dân cư diamond city