Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá

  Không

  CẦN THU HỒI NHỮNG DỰ ÁN CHẬM TRIỂN KHAI – DỰ ÁN TREO QUÁ LÂU

  CẦN THU HỒI NHỮNG DỰ ÁN CHẬM TRIỂN KHAI - DỰ ÁN TREO QUÁ LÂU

  (CTTĐTBP) – Đó kiến nghị của cử tri Đồng Phú gửi đến các cấp, ngành tại hội nghị tiếp xúc cử tri giữa đại biểu HĐND tỉnh, đại biểu HĐND huyện với cử tri các xã Tân Phước, Tân Lợi, Tân Hòa, Tân Tiến, Tân Lập và thị trấn Tân Phú vào sáng 6/1.

  Hội nghị được tổ chức trực tuyến từ điểm cầu UBND huyện đến điểm cầu các xã, thị trấn.

  ĐẠI TÁ DƯƠNG VĂN MẠNH, ĐẠI BIỂU HĐND TỈNH, PHÓ GIÁM ĐỐC CÔNG AN TỈNH, TRẢ LỜI CÁC Ý KIẾN, KIẾN NGHỊ CỦA CỬ TRI
  Đại tá Dương văn Mạnh, đại biểu HĐND tỉnh, Phó Giám đốc Công an tỉnh, trả lời các ý kiến, kiến nghị của cử tri

  Thay mặt tổ đại biểu HĐND tỉnh, đại tá Dương Văn Mạnh – Phó Giám đốc Công an tỉnh và Bí thư Huyện ủy Đồng Phú Trần Văn Vinh dự tại điểm cầu trung tâm nghe và trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri.

  Tại buổi tiếp xúc, ngoài kiến nghị cần thu hồi những dự án chậm triển khai, dự án treo quá lâu so với quy định của pháp luật, cử tri huyện Đồng Phú còn gửi đến đại biểu HĐND 2 cấp các câu hỏi liên quan đến một số lĩnh vực như: Cách tính tỷ lệ bao phủ bảo hiểm xã hội chưa hợp lý khiến các địa phương gặp khó; trong quy hoạch sử dụng đất cần lấy ý kiến rộng rãi trong nhân dân và phải được công bố, cắm mốc công khai; vì sao dự án đường Đồng Phú – Bình Dương sau nhiềm năm triển khai đến nay vẫn chậm tiến triển… Bên cạnh đó, cử tri cũng đề nghị ngành chức năng cần giải thích rõ quy định xử phạt xe không chính chủ và có hình thức xử lý nghiêm tình trạng một số công ty gây ô nhiễm môi trường.

  Đa số các ý kiến, kiến nghị của cử tri đều được đại biểu HĐND tỉnh, huyện và lãnh đạo các cấp, ngành trả lời tỏa đáng. Đối với những vấn đề không thuộc thẩm quyền, các đại biểu sẽ tổng hợp gửi đến cơ quan chức năng để trả lời cử tri trong đợt tiếp xúc sau.

  (Nguồn: binhphuoc.gov.vn)

  Author: Lý Quốc Minh | RICHARD HOUSE

  “Mọi thứ trong bất động sản đều bắt đầu và kết thúc bằng những con người thực sự. Giống như bạn và tôi, nhà đầu tư, khách hàng, nhà môi giới,… đều có những nhu cầu, vấn đề, mong muốn, mục tiêu, hy vọng. Hãy giúp nhau cùng thành công, chứ đừng sử dụng chiêu trò hay mánh khóe để lừa gạt nhau. Bởi người mà bạn có thể lừa gạt, chính là người tin tưởng bạn nhất”

  Trả lời